เสื้อโปโลผ้า TK

เสื้อโปโลผ้า TK เป็นเสื้อโปโลที่ถูกผลิตออกมาเยอะมากในปัจจุบัน เพราะด้วยความพิเศษของเนื้อผ้าที่มีความแตกต่างจากเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ จึงทำให้เหมาะกับการนำมาผลิตเป็นเสื้อโปโล โดยลักษณะเฉพาะของเสื้อโปโลนั้น เป็นเสื้อที่มักจะใส่ในงานกึ่งทางการที่ต้องการความคล่องตัวเป็นพิเศษ ดังนั้น เนื้อผ้าที่นำมาผลิตจึงต้องมีคุณสมบัติที่ทำให้เสื้อผ้าอยู่ทรงได้ นานกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ นั่นเอง

ผ้าชนิดอื่นๆ ที่นำมาผลิตเสื้อโปโลได้

เสื้อโปโลผ้า-tk-คืออะไร

เสื้อโปโลผ้า TK คืออะไร

เนื้อผ้า TK คือตัวย่อชนิดของเนื้อผ้าใยสังเคราะห์หรือโพลีเอสเตอร์ มีลักษณะเนื้อผ้าที่เป็นเส้นใยสังเคราะห์ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ โดยวัตถุดิบของสารตั้งต้นที่นำมาผลิตเส้นใยสังเคราะห์นี้ได้มาจากปิโตรเคมี เสื้อโปโล ที่ผลิตจากเนื้อผ้าชนิดนี้จึงมีราคาถูกที่สุด เนื่องจากใช้สารตั้งต้นในการเป็นวัตถุดิบในการผลิตที่หาได้ง่ายกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ

ตัวอย่าง-เสื้อโปโลผ้า-tk
เสื้อโปโลผ้า tk รหัสสินค้า 66
ตัวอย่าง เสื้อโปโลผ้า tk 46
เสื้อโปโลผ้า tk รหัสสินค้า 46
เสื้อโปโลผ้า-tk-เหมาะกับใครบ้าง

เสื้อโปโลผ้า TK เหมาะกับใครบ้าง

เสื้อโปโลเนื้อผ้า TK เหมาะสำหรับบุคคลดังต่อไปนี้

 1. ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเสื้อโปโลบ่อยๆ เสื้อโปโลผ้า TK เหมาะกับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเสื้อโปโลบ่อยครั้ง และไม่ซีเรียสกับเรื่องเนื้อผ้ามากนัก เพราะเนื้อผ้าชนิดนี้มีราคาถูก คุณสมบัติด้านการใช้งานต่างๆ จึงลดลงมาบ้างตามสภาพของเนื้อผ้า ซึ่งการใช้เนื้อผ้า TK มาใช้ผลิตเสื้อโปโลที่ทำให้ต้นทุนการผลิตมีราคาถูกนั้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการตัดชุดยูนิฟอร์มและต้องมีการเปลี่ยนรูปแบบบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในกลุ่มโรงงาน บริษัทหรือองค์กรต่างๆ
 2. ผู้ที่ทำกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวบ่อยๆ เสื้อโปโลผ้า TK เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมที่ต้องมีการเคลื่อนไหวของร่างกายมาก ดังนั้นจึงเหมาะกับการสวมใส่เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวอยู่บ่อยครั้ง ไม่ใช่การสวมใส่เพื่องานที่เป็นทางการ แต่การเลือกสวมใส่เสื้อโปโลเนื้อผ้า TK มักจะเหมาะกับงานแบบกึ่งทางการ หรืองานที่ไม่เป็นทางการมากกว่า
 3. เนื้อผ้าอยู่ทรงได้นาน ไม่ยับง่าย เนื่องจากเสื้อโปโลผ้า TK มีจุดเด่นตรงไม่ยับง่ายและไม่ย้วยง่าย อยู่ทรงได้นาน จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการประหยัดเวลาในการสวมใส่ หรือผู้ที่ต้องการเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ง่ายและยังคงดูดีอยู่ แม้ไม่ผ่านการรีดโดยใช้ความร้อน เนื่องจากเนื้อผ้าชนิดนี้ไม่ยับง่ายและอยู่ทรงได้นาน ดังนั้น แม้จะผ่านการซักทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้า เนื้อผ้าก็ยังคงอยู่ตัว ไม่ยับง่าย หรือยังคงไม่เห็นรอยยับที่ชัดเจน ดังนั้นผู้สวมใส่เพียงแค่สลัดเสื้อผ้าก่อนสวมใส่ก็สามารถสวมใส่ได้ทันที
 4. ราคาถูก สั่งตัดในวาระต่างๆ ก็คุ้มค่า เสื้อโปโลผ้า TK เหมาะกับการนัดสวมใส่เป็นทีมสำหรับในบางโอกาสที่ไม่ใช่วาระงานประจำ เนื่องจากเนื้อผ้าชนิดนี้มีราคาถูก จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการสั่งตัดเพื่อสวมใส่ในบางคราวบางโอกาสเท่านั้น แม้ใส่เพียงไม่กี่ครั้งก็ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไปแล้ว จึงพบเห็นได้บ่อยกับการใช้เสื้อโปโลเนื้อผ้า TK ในการสวมใส่เป็นเสื้อทีมเฉพาะกิจ ที่มีการสั่งผลิตกันเป็นจำนวนมากในระยะเวลาอันสั้น
 5. หาแหล่งผลิตได้ง่าย เร่งการผลิตได้เร็ว เนื่องจากเนื้อผ้า TK ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่ใช้ปิโตรเคมีเป็นวัตถุดิบในการผลิต จึงสามารถหาแหล่งผลิตที่ใช้เนื้อผ้าชนิดนี้ได้ง่ายกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่น จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเสื้อโปโลผ้า TK จำนวนมากโดยสามารถเร่งการผลิตได้ง่ายและเร็วกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ นั่นเอง
ตัวอย่าง-เสื้อโปโลผ้า-tk-รหัสสินค้า-85
เสื้อโปโลผ้า tk รหัสสินค้า 85
เสื้อโปโลผ้า tk รหัสสินค้า 86
เสื้อโปโลผ้า tk รหัสสินค้า 86

ทำไมต้องผลิตเสื้อโปโลผ้า TK เก้า ห้า แวริ่ง

 1. ความน่าเชื่อถือ บริษัท เก้า ห้า แวริ่ง ได้รับความไว้วางใจ ให้ผลิตเสื้อโปโล มาอย่างยาวนาน มีผลงานที่เป็นของ องค์กร หน่วยงานของรัฐ และเอกชนชั้นนำ ของประเทศไทย เช่น สำนักงานประกันสังคม, คปภ, CP ALL, ศาลยุติธรรม, TMB, YSS ดังนั้นเรื่องความน่าเชื่อถือ ที่นี่มีเต็ม 100 % แน่นอน !
 2. เลือกเนื้อผ้าได้หลากหลาย สำหรับในด้านการผลิต ที่นี่ก็มีการคัดสรรเนื้อผ้าชนิดพิเศษ ให้ตรงกับความต้องการของคุณลูกค้า ตั้งแต่ เกรดมาตรฐาน จนถึงระดับแบรนด์บนห้าง ที่มีคุณสมบัติ ตรงต่อความต้องการของคุณลูกค้าอย่างแน่นอน หากมีความต้องการแบบไหน ก็ติดต่อสอบถามได้ ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย
 3. การจัดส่งที่รวดเร็ว เพียงแค่ 2 – 3 สัปดาห์ หลังสรุปงาน ก็จัดส่งสินค้าถึงมือคุณลูกค้า ได้ทันที
 4. ราคาโรงงานโดยตรง ที่นี่ มีกระบวนการผลิต แบบครบวงจร และยังควบคุมต้นทุนในการผลิตสินค้า แต่ละตัว ดังนั้น จึงสามารถทำ ราคาพิเศษ ให้กับคุณลูกค้าได้ ซึ่ง ราคามักจะถูกกว่าที่อื่น อยู่ที่ 5% – 8% เมื่อรวมยอดไลน์การผลิตทั้งหมด ดังนั้น ติดต่อพูดคุยข้อเสนอกับ เก้า ห้า แวริ่ง ก่อนได้เลยค่ะ ที่นี่อาจจะมีข้อเสนอที่ดีที่สุด
 5. โปรโมชั่นการบริการพิเศษ มีการบริการพิเศษมากมาย เช่น บริการสั่งผลิตพร้อมปัก-สกรีน ฟรี แบบครบวงจร, จัดส่งฟรี เมื่อยอดสั่งผลิต ตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด, ทำ Art Work ให้ดูแบบสินค้าก่อน, มีการทำเสื้อตัวอย่างให้ดูก่อนการผลิตจริง ด้วยประสบการณ์ การผลิตเสื้อโปโล มานานกว่า 10 ปี โปรดไว้วางใจ ให้ที่นี่ได้เป็น หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคุณลูกค้านะคะ

มาถึงตรงนี้ หลายคนก็อาจจะสงสัย ทำไม เสื้อโปโลผ้า TK ถึงเป็นเนื้อผ้า ยอดนิยม ที่มักนำมาสั่งผลิต เพื่อให้คุณลูกค้าหายสงสัย จึงได้นำจุดเด่นต่างๆ ของเนื้อผ้าชนิดนี้ มาให้ศึกษากันค่ะ

ข้อดีเสื้อโปโลผ้า-tk

จุดเด่นเฉพาะ เสื้อโปโลผ้า TK

เสื้อโปโลผ้า TK คือเสื้อโปโลที่ใช้วัสดุในการผลิตตัวเสื้อด้วยเนื้อผ้า TK ซึ่งเนื้อผ้าชนิดนี้จะมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างจากเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ ดังต่อไปนี้

 1. เนื้อผ้า TK มีความอยู่ทรงสูง จึงเป็นเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับนำมาผลิตเสื้อผ้าที่ต้องมีความคล่องตัวสูง ดังนั้นจึงนิยมนำเนื้อผ้า TK มาใช้ในการผลิตเสื้อโปโล
 2. เป็นผ้าที่รีดให้เรียบได้ง่าย เนื้อผ้าชนิดนี้เป็นผ้าที่สามารถรีดให้เรียบได้ง่าย และเมื่อมีการรีดแล้วยังสามารถคงความเรียบอยู่ได้นานกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ หลายครั้งที่เนื้อผ้า TK จะมีความยับน้อย หรืออาจไม่มีความยับเลย หากมีการเก็บเสื้อผ้าด้วยวิธีการที่ถูกต้องโดยการแขวนไว้ แม้เสื้อโปโลผ้า TK จะไม่ได้รีดก็อาจมองไม่เห็นรอยยับเลยหากไม่สังเกตอย่างชัดเจน
 3. ราคาถูกเมื่อเทียบกับเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ ผ้า TK มีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ จึงนิยมนำมาผลิตเป็นเสื้อโปโลซึ่งเหมาะสำหรับสวมใส่ในวันที่ต้องมีกิจกรรมการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างสูง หรือเหมาะสำหรับงานกึ่งทางการต่างๆ ที่ต้องมีการเคลื่อนไหวร่างกายมาก ดังนั้นเนื้อผ้า TK จึงนิยมนำมาผลิตเป็นเสื้อโปโลกันนั่นเอง เพราะมีราคาถูกแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพที่เหมาะสมกับการผลิตเสื้อดังกล่าว
 4. ผิวผ้ามัน ไม่หยาบกระด้าง ลักษณะพิเศษของเนื้อผ้า TK คือผิวเนื้อผ้าจะมีความมัน ไม่กระด้าง อีกทั้งแม้จะผ่านการใช้งานหรือการซักทำความสะอาดหลายๆ ครั้ง เนื้อผ้าก็ยังคงสภาพดีอยู่ ไม่หดและไม่ย้วยง่าย เมื่อเทียบกับจำนวนครั้งของการซักกับเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ
 5. ทนต่อความร้อนสูง เนื้อผ้าชนิดนี้มีคุณสมบัติทนต่อความร้อนสูง ดังนั้น การรีดเสื้อโปโลที่ทำจากเนื้อผ้า TK จึงย่อมคงสภาพเสื้อได้ดีกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ คือไม่เก่าง่ายนั่นเอง
 6. สีไม่ตก เนื้อผ้า TK ยังมีคุณสมบัติที่พิเศษอีกคือ เวลาซักสีจะไม่ตกเหมือนผ้าบางชนิด
เสื้อโปโลผ้า-tk-รหัสสินค้า 57
เสื้อโปโลผ้า tk รหัสสินค้า 57
เสื้อโปโลผ้า tk รหัสสินค้า 62
เสื้อโปโลผ้า tk รหัสสินค้า 62

ข้อดี – ข้อเสีย เสื้อโปโลผ้า TK

ข้อดีเสื้อโปโลผ้า TK

 1. ราคาถูกกว่าเสื้อโปโลที่ทำจากผ้าชนิดอื่น จึงสามารถซื้อได้บ่อยครั้งหรือซื้อครั้งละมากๆ ได้อย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะเหล่าโรงงานที่ต้องมีชุดยูนิฟอร์มจึงมักออเดอร์เสื้อโปโลผ้า TK กันเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีราคาถูก และสามารถซื้อเปลี่ยนรูปแบบและรูปทรงได้บ่อยครั้ง ซึ่งจะพบเห็นได้หลายๆ บริษัทที่มีการเปลี่ยนยูนิฟอร์มปีละครั้ง การออเดอร์เสื้อโปโลผ้า TK จึงช่วยประหยัดต้นทุนในการผลิตได้มากทีเดียว
 2. เนื้อผ้าบางเบา สวมใส่สบาย เนื่องจากเนื้อผ้า TK เป็นผ้าที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ จึงมอบสัมผัสที่เบาสบายในขณะที่สวมใส่ โดยไม่สร้างความระคายเคืองให้กับผิวสัมผัส ผู้สวมใส่จึงรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อผ้า และยังสามารถระบายอากาศได้ดีพอสมควรอีกด้วย

ข้อเสียเสื้อโปโลผ้า TK

 1. เนื้อผ้าเป็นขุยเมื่อซักใช้ไปนานๆ หากผ่านการซักทำความสะอาดไปนานๆ จะทำให้เนื้อผ้าเป็นขุยมีลักษณะเป็นก้อนเนื้อผ้าขดตัวอยู่ ซึ่งจะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน
 2. สีซีดไวกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่น จึงทำให้สีสันของเสื้อผ้าเปลี่ยนไปได้เร็ว แต่ผู้ที่นิยมใช้เนื้อผ้าชนิดนี้ในการผลิตเสื้อโปโลมักจะเข้าใจและเปลี่ยนเสื้อโปโลเป็นประจำ อย่างเช่น โรงงานหรือบริษัทที่มีการเปลี่ยนเสื้อโปโลที่ใช้เป็นชุดยูนิฟอร์มแทบทุกปี จึงทำให้นิยมเลือกใช้เนื้อผ้า TK ผลิตเสื้อโปโล เพราะมีราคาถูกกว่า ช่วยลดต้นทุนการผลิต ถึงแม้จะรู้ว่าเนื้อผ้าชนิดนี้มีข้อเสียอย่างไร

จากจุดเด่น ที่เห็นได้ชัดของเสื้อโปโลผ้า TK  จึงทำให้วงการเสื้อผ้านิยมนำเนื้อผ้าชนิดนี้มาใช้ในการผลิตเสื้อโปโลกันเป็นจำนวนมาก เพราะโดยพื้นฐานของเสื้อโปโลส่วนใหญ่นั้นมักจะไม่นิยมรูปแบบเสื้อที่เป็นทางการมากนัก ส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้เสื้อโปโลสำหรับงานกึ่งทางการ การนำเนื้อผ้า TK มาใช้ในการผลิตเสื้อโปโลจึงตอบโจทย์ได้ตรงกับวัตถุประสงค์หลักของการใช้งานเสื้อโปโลได้เป็นอย่างดี

facebook chat Line chat